Các cách đẩy Google Map và Website của bạn TOP Google

Làm thế nào để khi search địa điểm trên google doanh nghiệp của bạn sẽ được hiển thị. Có cách nào tối ưu địa điểm để doanh nghiệp của bạn được hiển thị trên google map không? Hãy theo dõi nội dung dưới đây để tìm câu trả lời cho mình nhé.

Xếp hạng cả nước

Kịch bản giả định

Khả năng của bạn để xếp hạng trong kết quả gói địa phương của Google thường ở khu vực bao quanh doanh nghiệp của bạn. Thí dụ, với kế hoạch chính xác, Giấc Ngủ Êm Ái Rất có thể trông chờ xếp hạng chất lượng cao trong khu vực trung tâm thị trấn Thanh Oai ở trên bao quanh khu chợ của họ. Khi các người tìm kiếm nằm tại khoanh vùng này hoặc dùng giọng nói search gần tôi, thì Google có thể địa phương hóa bán kính tìm kiếm chỉ một đôi vị trí lúc có đủ các tùy chọn gần đó để phân thành một gói địa phương.

Yêu cầu khách hàng xem xét:

Địa điểm của tôi + hành vi kết quả của Google có tạo ra những rào cản trong tiến trình tìm kiếm của người dùng dẫn tới thứ hạng trên bản đồ hay không? Khi nhìn vào những vị trí địa phương mà chúng ta muốn đạt thứ hạng, Google có vẻ phân cụm chúng quá chặt tại một số đô thị để đưa địa điểm vào một phần khác của thành phố không? Nếu vậy, thì đâu là giải pháp cho vấn đề này?

Địa điểm của bạn có điểm nổi bật gì để từ đó giúp phân biệt với những đối thủ cạnh tranh khác? Có một số mặt hàng, dịch vụ hoặc tính chất mong muốn mà doanh nghiệp có thể trở thành đặc biệt từ đó làm cho người dùng biết đến trong đô thị của tôi hơn toàn bộ những đối thủ cạnh tranh khác không? 

Làm như thế nào có thể thành lập thương hiệu của mình xung quanh việc cung ứng sản phẩm, dịch vụ khác biệt này? Điều gì sẽ là phương pháp hiệu quả nhất để biến thành vị trí nổi trong thứ hạng trong phạm vi của tôi khi mọi người cần những dịch vụ tôi cung cấp?

Phỏng vấn với một chủ đơn vị Hà Nội, người này chia sẻ rằng cảm thấy bế tắc vì doanh nghiệp của anh ta không xuất hiện trong các dịch vụ xe khi được tìm kiếm. Khi nhìn vào kết quả tìm kiếm từ nhiều vị trí khác nhau, chúng tôi thấy bán kính của Google cho thuật ngữ đó đã được nhóm một cách có quy luật bao quanh sân bay. Vị trí của công ty này nằm trong một khu phố cách đó nhiều dặm. Trên thực tế, chỉ tới khi ta phóng to Google Maps để phóng to bán kính tìm kiếm hoặc phóng to khu phố của công ty này, chúng ta mới có thể thấy danh sách của họ hiện ra trong kết quả địa phương.

Đây là một ví dụ kinh điển về một đô thị lớn với hàng tá thương hiệu cung ứng các dịch vụ gần như đồng nhất nhau - nó dẫn tới mức cạnh tranh rất gay gắt trong bán kính tìm kiếm.

Lời khuyên của tôi trong một kịch bản gian nan như thế này sẽ tập trung một trong ba điều sau:

Trở thành một thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết tới thậm chí tới mức công ty có thể vượt qua sự tính toán của Google.(Để hiểu rõ hơn click để biết thêm chi tiết)

Chuyên về một số sản phẩm đặc biệt sẽ cho phép khách hàng hay người dùng tìm kiếm thứ hạng cho các từ khóa có ít sự cạnh tranh hơn

Chuyển đến một văn phòng gần đó, trọng tâm kinh doanh, thay bởi vì tại một khu phố xa xôi của thành phố lớn.

Kế hoạch

Để thực hiện tốt trong việc xếp hạng vị trí, hãy nói với khách hàng của bạn rằng đơn vị của họ nên:

Tạo và đòi hỏi danh sách Google My Business , điền vào càng nhiều lĩnh vực càng tốt. Kiếm một số đánh giá và trả lời chúng

Thành lập danh sách doanh nghiệp địa phương trên các nền tảng thông báo công ty địa phương hàng đầu, bằng tay hoặc phê chuẩn một dịch vụ phía thứ 3 seo website và Google Map.

Đề cập tới tên khu phố hoặc những vị trí khác trên trang web của bạn, bao gồm bất cứ trang nào của website mà danh sách Google trỏ tới.

Nếu cạnh tranh mạnh trong khu vực phụ cận, hãy đầu tư vào những chiến thuật tiên tiến hơn như kiếm links địa phương, thiết kế website chuẩn seo , phát triển content trong vị trí đc khoanh vùng chính xác hơn, dùng Google bài viết để triển khai nội dung theo triết lý khu phố & quản trị Hỏi và Đáp để vượt qua các đối phương ít để ý hơn.

Tổng hợp

Xác định mô hình của khách hàng.

Điều tra hành vi tìm kiếm của Google cho những cụm từ tìm kiếm quan trọng của khách hàng.

Đo chỉ số cạnh tranh của dịch vụ của người tiêu dùng trong khoanh vùng đc nhắm mục tiêu.

Kiểm tra đối thủ để khám phá điểm tốt & điểm yếu của họ.

Đối với mỗi khách hàng tiếp cận doanh nghiệp của bạn sẽ có một nhu cầu riêng và việc của công ty bạn là đưa ra giải pháp hoàn hảo nhất để giải quyết vấn đề của họ.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7703 *