Nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa mất tích đã được tìm thấy tại Cà Mau

Khi cháu P.T.N. mất tích khỏi nhà, gia đình N. đã lao đi tìm khắp các ngõ ngách. Sau khi kiểm tra camera các gia đình trên thị trấn Nông Cống, cơ quan chức năng đã kiểm tra các nhà xe trên địa bàn huyện Nông Cống.

Cuối cùng gia đình cũng đã tìm được manh mối khi được xem camera trên một chuyến xe của nhà xe Đông Lý (có địa chỉ tại thị trấn này) cho thấy, cháu P.T.N. đã lên xe khách của nhà xe này lúc 13h30 ngày 1/5 và ra đến bến xe Giáp Bát (Hà Nội) lúc 17h cùng ngày.

Theo camera, khi N. xuống xe có một người đàn ông trung tuổi mặc áo trắng đón. Khi đi trên xe ra Hà Nội, cháu N. mặc váy màu đen, áo trắng, đeo balo màu đen, dép quai hậu màu đen. Trên tay ôm một cái gối màu hồng, một túi bánh mỳ ăn trên xe.

Mọi thông tin về cháu N. đến đây rơi vào ngõ cụt. Gia đình cháu N. tuyệt vọng.

Chiều 5/5, bố cô bé nhận được điện thoại từ người lạ tận Cà Mau. Theo đó, cô bé đã nhờ một người làm xe ôm gọi điện cho bố của mình. Bố cô bé nhờ người xe ôm tốt bụng chở con gái mình đến đồn công an gần nhất.

Hiện gia đình cháu N. đang bay vào Cà Mau làm thủ tục đón con gái.

Cháu N. là học sinh giỏi hàng đầu của Trường THCS thị trấn Nông Cống về môn tiếng Anh. N. thường xuyên lên mạng tìm đọc các truyện trinh thám, kinh doanh và thể hiện rõ mơ ước muốn đi du học Mỹ.

Trong một ghi chú, N. ghi rõ kế hoạch "Mình sẽ đi Mỹ vào cuối tháng 7/2019", "Sang Mỹ học và thành lập công ty", "Phải thi SAT1 và SAT2, TOEFL".

Theo Báo điện tử Đài Tiếng nói Việt Nam

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2422 *